Mạ kẽm thụ động Cr+3 được xem là công nghệ xi mạ kẽm tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, được dùng rộng rãi nhất để bảo vệ máy móc thiết bị,dụng cụ…bằng sắt thép chống ăn mòn và tạo ngoại quan đẹp theo yêu cầu thiết kế của chi tiết, sản phẩm được nâng cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Ưu điêm nổi bật của cả hóa chất xi mạ này là mang đến sự thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người, sản phẩm xi mạ có khả năng chống mài mòn tốt. Đặc biệt để các sản phẩm thành phẩm sau khi được xi mạ có thể xuất khẩu được sang các nước G7 thì cần phải áp dụng công nghệ xi mạ kẽm thụ động crom +3.

Màu sắc lớp mạ kẽm crom +3 không được đẹp như lớp mạ crom +6 nên việc mạ crom trang trí bằng crom +3 phải sử dụng thêm các chất phụ gia để điều chỉnh màu sắc. Để màu sắc mạ kẽm Crom +3 được đẹp như màu sắc Crom +6 cần sử dụng kĩ thuật cao, chuyên gia mạ dày dặn kinh nghiệm.

HSIEH YUAN( VHS) với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực xi mạ, nhân viên nhiệt tình,năng động trong công việc cùng với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm đã nghiên cứu để cho ra các sản phẩm có ngoại quan đẹp, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. VHS đã nghiêm cứu để tìm ra phương pháp để sản phấm sử dụng Crom +3 đạt được ngoại quan và tính năng tương tự như sử dụng Crom +6.

Để có thêm thông tin và đánh giá chất lượng mạ kẽm thụ động crom +3 hãy đến với công ty VHS
Liên hệ Hotline: 0962.734.618 – 0962.854.618
Email: kinhdoanh01.vhs@e-plating.com.vn
‘kinhdoanh09.vhs@e-plating.com.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.