Loại hình cty:Nhà sản xuất
SP/ DV chính: Xi Mạ
Năm thành lập: 2010
Mã số thuế: 2500406731
Số nhân viên: Từ 201 – 300 người
Doanh thu/ năm: Bí mật/ không public
Thị trường chính: Miền Bắc

 Công ty TNHH công nghệ HSIEH YUAN Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Với Tiền thân là xưởng mạ của Công ty TNHH công nghiệp chính xác 1. Công ty chúng tôi chuyên xử lý bề mặt xi mạ: kẽm, niken, niken-crôm, crôm cứng,  hợp kim kẽm-niken, mạ đồng, gia công đánh bóng sản phẩm nền kim loại nhôm, sắt, thép. Phục vụ cho các ngành công nghiệp chế tạo : ôtô, xe máy, điện tử,  đồ dân dụng, xây dựng ….

   Với nguồn nguyên liệu được sử dụng từ các công ty hóa chất hàng đầu

thê giới, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết,  tay nghề vững chắc. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng lớn  trong và ngoài Châu lục như : HONDA,  YAMAHA, DENSO, HAMADEN, DUCATI, PIAGIO, ARJO, AHM, …

   Chúng tôi tự hào được các chuyên gia về ngành mạ của khách hàng đánh giá là nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất trong khu vực Châu Á. Là công ty xi mạ chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến bảo vệ môi trường, HSIEH YUAN đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải, xử lý bùn, xử lý bụi  đảm bảo được xử lý an toàn trước khi thải ra môi trường bên ngoài. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất về chất lượng, giao hàng  phù hợp hệ thống tiêu chuẩn chúng tôi đã xây dựng theo: ISO 9001: 2015 và IATF 16949:2016.

Chúng tôi chúc quý khách hàng mạnh khỏe và thành đạt, phát triển bền vững