Anode nhôm là gì? Lợi ích của Anode nhôm

Anode nhôm (anod – Anot nhôm) là việc xử lý bề mặt nhôm để tấm nhôm trở thành tập hợp các anode cực dương và cực âm trong bể hóa chất anode nhôm, cho dòng điện chạy qua bể oxy hóa bề mặt nhôm. Khi đó, sau quá trình anode nhôm sẽ có 1 lớp bọc cứng thay lớp nhôm thường, bề mặt của nhôm sẽ cứng gần bằng kim cương. Nhôm sau khi Anode có thể cứng gần bằng Kim cương khi trải qua quá trình Anodizing trong quá trình xử lý, Nhiệt độ được phân bổ đều trên khắp bề mặt nhôm anode và công nghệ anodizing cho phép bảo vệ hoàn hảo nhôm. Anode nhôm còn có thể kết hợp với công nghệ mạ điện công nghệ anodized lạnh tại đây các bể anodized được làm lạnh ở nhiệt độ -45 C để tạo màu nhuộm màu cho bề mặt nhôm anode theo các màu đồng, thiếc, xanh, đỏ, tím, vàng,.. và các loại màu kim loại khác.

Nhờ độ cứng, tính liên kết mạnh và bền vững nên nhôm anode còn có thể được dùng cho rất nhiều các ứng dụng khác nhau. Như dùng để chế tạo cho Vỏ Vệ Tinh Nhân Tạo để tránh các mảnh vụn Thiên Thạch và Nhôm anode còn dùng để chế tạo cho các vỏ Xe Ô tô cao cấp hạng sang như Lamboghini, Rolls Royce,.. Nhôm anode còn được sử dụng trong ngành công nghiệp Cửa Nhôm cao cấp, điển hình là ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, và các cường quốc Châu Âu. Ngoài ra Nhôm Anode còn đặc biệt dùng làm những vật liệu chịu ảnh hưởng trực tiếp thiên nhiên như ánh nắng Mặt trời, Mưa Gió,.. Tạo cho bề mặt nhôm có nhiều màu sắc khác nhau.

Nhôm anode có độ bền cực cao và gần như là vĩnh cửu và lại là vật liệu nhẹ, ngoài ra Nhôm anode có một đặc tính gần như các vật liệu Kim loại khác không có là Chống dẫn điện và chống bào mòn.

Lợi ích của nhôm anode nhôm là chống rỉ, chi phí xử lý thấp và trọng lượng nhôm nhẹ. Quá trình xử lý bề mặt của kim loại thì xử lý nhôm anode dễ dàng hơn nhiều so với xử lý một khối lượng thép không gỉ tương đương. Anode nhôm cũng cung cấp cho sản phẩm khả năng chống lại các tác động của thời tiết xấu, muối và các tác động cơ học mài mòn.

* Khả năng chống ăn mòn

* Năng lực sản xuất

– Với kinh nghiệm nhiều năm gia công xử lý bề mặt, VHS ứng dụng thưc tế để đưa ra lưu trình sản xuất hiện đại, thiết bị và hóa chất nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng hàng Anode nhôm 1 cách tốt nhất.

Quy trình Anode nhôm tại Công ty VHS

  1. Xử lý bề mặt bằng cơ học
  2. Xử lý bề mặt bằng dung môi hữu cơ
  3. Xử lý bề mặt bằng các chất tẩy rửa
  4. Xử lý bề mặt bằng các phản ứng hóa học

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HSIEH YUAN VIỆT NAM

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THÀNH CÔNG

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ HSIEH YUAN VIỆT NAM được thành lập từ năm 2005, được đầu tư bởi công ty TNHH HSIEH SHUN thành lập từ năm 1972. Công ty chúng tôi chuyên gia công, xử lý bề mặt, mạ Zn , Ni, Ni-Cr, Cr cứng, hợp kim Zn – Ni, gia công đánh bóng các sản phẩm kim loại nền là Al, Fe/ thép phục vụ cho các ngành công nghiệp chế tạo: ô tô, xe máy, điện tử, đồ dân dụng, xây dựng…

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Khai Quang, Tp.Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam

Tel: 0962.854.6180962.734.618
Email: kinhdoanh01.vhs@e-plating.com.vn – kinhdoanh09.vhs@e-plating.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.