Sản phẩm

Chia sẻ lên:
Công ty TNHH công nghệ HSIEH YUAN Việt Nam được thành lập từ năm 2004. Với tiền thân là xưởng mạ của Công ty TNHH công nghiệp chính xác 1. Công ty chúng tôi chuyên xử lý bề mặt xi mạ: Zn (Cr+3 ), Ni, Ni-Cr, Cr cứng,  hợp kim Zn- Ni & mạ Cu, gia công đánh bóng sản phẩm nền kim loại Al,  Fe/ thép. Phục vụ cho các ngành công nghiệp chế tạo: ôtô, xe máy, điện tử,  đồ dân dụng, xây dựng ….
Với nguồn nguyên liệu được sử dụng từ các công ty hóa chất hàng đầu thế giới, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết,  tay nghề vững chắc. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng lớn  trong và ngoài Châu lục như: POLARIS, HONDA,  YAMAHA, DENSO,  DUCATI, PIAGIO …
Chúng tôi tự hào được các chuyên gia về ngành mạ của khách hàng POLARIS đánh giá là NCC có chất lượng tốt nhất trong khu vực Châu Á.
Là công ty xi mạ chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến bảo vệ môi trường, HSIEH YUAN đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải , xử lý bùn, xử lý bụi  đảm bảo được xử lý an toàn trước ra môi trường ngoài, thiết lập môi trường làm việc vệ sinh, an toàn " 5S " cho nhân viên.
Với phương châm kinh doanh : " Yêu cầu của khách hàng là trên hết, thành tựu của khách hàng là thành công của HSEIH YAUN". Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất về chất lượng , giao hàng  phù hợp hệ thống tiêu chuẩn chúng tôi đã xây dựng: ISO 9001:2015 & ISO 14001:2015